GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu các bạn cần phải tìm hiểu về những loại dấu hay những công nghệ khắc dấu. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn 1 số lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết

Tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu các bạn cần phải tìm hiểu về những loại dấu hay những công nghệ khắc dấu. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn 1 số lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Một số dịch vụ khắc dấu phổ biến hiện nay

Khắc dấu tên, chức danh

Đây là con dấu mà các doanh nghiệp thường sử dụng nhiều nhất. Con dấu chức danh là con dấu bao gồm chức danh và họ tên đầy đủ của những người có chức vụ cao trong các doanh nghiệp. Tiêu biểu như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng,...

Khắc dấu hoàn công

Đây là loại dấu dùng để đóng vào các giấy tờ, văn bản hoặc các bản vẽ hoàn công. Mẫu dấu này có nhiều loại khác nhau có thể là dấu cán gỗ, cũng có thể là dấu liền mực,...

Khắc dấu tròn

Đây là loại dấu được các cơ quan, công ty hoặc các doanh nghiệp ưa chuộng nhất khi sử dụng dịch vụ khắc dấu. Đây là những con dấu có đa dạng về kích thước, mẫu mã phong phú khác nhau. Mọi người có thể dùng mẫu dấu tròn này để tạo ra nhiều kiểu dấu đa dạng.

Khắc dấu về mã số thuế

Đây là con dấu rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó đại diện cho công ty hoặc doanh nghiệp đó khi đi giao dịch, làm hợp đồng, kinh doanh,... Bởi vậy các con dấu về mã số thuế luôn được chú trọng về kích thước, chất liệu cũng như các loại mực đi kèm khi đóng dấu.

Khắc dấu chữ ký

Đây là con dấu dùng để khắc tên chữ ký của những người có thẩm quyền, chức vụ trong các doanh nghiệp. Nó giúp mọi người kỹ các giấy tờ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nên các mẫu dấu này cũng rất được chủ sở hữu đầu tư khá kỹ lưỡng đi kèm với dấu chức danh. 

Khắc dấu đã thu tiền

Đây là những con dấu liên quan đến thu chi tiền. Nó được dùng nhiều trong các ngân hàng, phòng ban liên quan đến tiền nóng của các doanh nghiệp,...

Một số công nghệ khắc dấu phổ biến hiện nay

Hiện nay, công nghệ khắc dấu có 2 loại chính, đó là:

Công nghệ khắc dấu Laser 

Đây là loại khắc dấu khá phổ biến hiện nay và được mọi người ưa chuộng nhất. Các loại hình vẽ, chữ số, logo sẽ được định dạng sẵn. Tùy theo sở thích, yêu cầu của khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp và được in ra trên con dấu. Các loại hình vẽ, logo hay chữ này có thể in lên bất kỳ vật liệu nào như gỗ, mica, thủy tinh,... Loại khắc dấu này ngoài khắc dấu ra còn có nhiều ứng dụng khác như khắc đồ lưu niệm, in ấn, quảng cáo,... tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ khắc dấu này giá thành hơi cao so với các dịch vụ khắc dấu khác.

Công nghệ khắc dấu Polymer

Loại khắc dấu này ngược lại với khắc dấu laser, đây là loại khắc dấu tương đối dễ làm, không cầu kỳ, phức tạp. Bên cạnh đó nó còn có giá thành tương đối rẻ, hơn nữa lại còn thân thiện với môi trường. Tuy nhiên thời gian làm con dấu Polymer khá lâu và có nhiều công đoạn rất tốn thời gian.

Lưu ý khi khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Khi chọn đơn vị khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng, các bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau: 

Chọn đơn vị khắc dấu uy tín

Hiện nay ở tại quận Sơn Trà Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị dịch vụ khắc dấu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Bởi vậy, khi xác định chọn đơn vị khắc dấu thì bạn cần phải tìm hiểu về các đơn vị dịch vụ đó. Nếu đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho bạn cả về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu dấu đảm bảo chất lượng nhất.

Hơn nữa nếu như sau này, khi con dấu bị thất lạc bạn có thể đến tại đơn vị đó để làm lại dấu mà không cần phải đi đăng ký con dấu lại. 

Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại

Con dấu nó sẽ đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp của bạn, bởi vậy khi sử dụng dịch vụ khắc dấu bạn phải lưu ý thật cẩn thận. Các con dấu phải được làm từ công nghệ khắc dấu hiện đại và tinh tế nhất để con dấu thật đẹp, sắc nét và có độ bền cao.

Kích thước con dấu chuẩn, hợp phong thủy

Mỗi con dấu sẽ có 1 kích thước khác nhau. Con dấu đại diện cho sự làm ăn phát đạt cũng như sự thịnh vượng của công ty. Do đó, khi chọn kích thước con dấu, các chủ doanh nghiệp, hoặc chủ sở hữu thường chọn những kích thước, con số đẹp theo phong thủy. Bên cạnh đó kèm theo màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp của mình.

Giá cả phù hợp

Khi lựa chọn sử dụng hay thuê 1 dịch vụ bất kỳ, điều bạn cần quan tâm đến nữa là giá cả dịch vụ. Dịch vụ khắc dấu cũng vậy. Mỗi một đơn vị khắc dấu sẽ có những mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị dịch vụ khắc dấu hợp lý nhé.

Trên đây là bài viết về một số dịch vụ khắc dấu phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng. Các bạn hãy tham khảo và gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

 

GỌI NGAY: 0703611117