GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển,  nhu cầu sử dụng các con dấu ngày càng nhiều. Khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu khách hàng thường quan tâm đến lợi ích của đơn vị cũng như quy trình khắc dấu như thế nào? Nắm bắt được tâm lý khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số quy trình dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Thông tin chi tiết

Chia sẻ quy trình dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển,  nhu cầu sử dụng các con dấu ngày càng nhiều. Khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu khách hàng thường quan tâm đến lợi ích của đơn vị cũng như quy trình khắc dấu như thế nào? Nắm bắt được tâm lý khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số quy trình dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Một số dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Tại quận Thanh Khê Đà Nẵng có đa dạng các dịch vụ khắc dấu, tiêu biểu như:

 

 • Khắc dấu tên cửa hàng, số điện thoại

 • Khắc dấu sao y bản chính

 • Khắc dấu đã thu tiền, đã thanh toán

 • Khắc dấu công ty, mã số thuế

 • Khắc dấu tên, trụ sở chính

 • Khắc dấu chữ ký

 • Khắc dấu logo, mã số thuế

 • Khắc dấu theo yêu cầu

 • Ngài ra chúng tôi còn có cung cấp cả các sản phẩm đi kèm như hộp mực, hộp đựng dấu,...

Quy trình dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Khi khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu, chúng tôi sẽ tiến hành làm theo các quy trình sau:

Bước 1: Tư vấn, báo giá cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu làm con dấu cho doanh nghiệp của mình sẽ liên hệ với dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu làm dấu. 

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng xong xuôi, chúng tôi sẽ thông báo giá thành. Nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho 2 bên. Trong hợp đồng cũng sẽ nêu rõ về giá cả, thời gian hoàn thành,... và 1 số yêu cầu khác của khách hàng nếu có.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ khắc dấu

Sau khi đã ký hợp đồng xong, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình làm dấu cho khách hàng. Từ việc chọn nguyên liệu, Font chữ, kích thước,... sẽ đúng chuẩn với yêu cầu của khách hàng yêu cầu trước đó.

Bước 4: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi con dấu đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì cả 2 bên sẽ thanh lý hợp đồng. Sau đó đơn vị dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản con dấu thật tốt. Chúng tôi cam kết sẽ trong thời gian bảo hành sẽ sửa miễn phí cho khách hàng, nếu con dấu bị hư hỏng. 

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

 • Sự tự vấn nhiệt tình, miễn phí. Cam kết làm dấu đúng pháp luật, đúng cách thức, kiểu dáng, kích thước và phù hợp với nhu cầu sử dụng dấu của cá nhân, tổ chức hoặc các doanh nghiệp. 

 • Đa dạng các loại hình thức đăng ký khắc dấu. Có thể qua email, điện thoại, facebook, chat online,... Chỉ cần khách hàng gửi đầy đủ nội dung, thông tin cho đơn vị khắc dấu. Như vậy là bạn đã có con dấu theo yêu cầu của mình mà không cần phải đi lại, hay mất quá nhiều thời gian lựa chọn. 

 • Thiết kế bản mẫu miễn phí cho khách hàng khi có yêu cầu. Cam kết thời gian bảo hành, hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản con dấu được lâu bền nhất.

 • Chất lượng con dấu đảm bảo, rõ nét và đẹp, đúng chuẩn kích thước và màu sắc, mẫu mã khách hàng yêu cầu trước đó.

 • Dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ cần 1-3 ngày là đã hoàn thành, có khi chỉ cần trong ngày là bạn đã có thể lấy được con dấu mình cần. Hơn nữa chúng tôi còn miễn phí giao hàng và giao trong thời gian nhanh nhất.

 • Nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và nhận 1 số ưu đãi khác của dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng chúng tôi.

Trên đây là bài viết về quy trình dịch vụ khắc dấu tại quận Thanh Khê Đà Nẵng. Bên cạnh đó là 1 số lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng. Các bạn hãy tham khảo và gọi điện ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

GỌI NGAY: 0703611117