GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG
  • Khắc dấu nhanh Đà Nẵng 1

Khắc dấu nhanh Đà Nẵng

Con dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên con dấu phải thể hiện rõ chức hành và họ tên đầy đủ của người có đủ thẩm quyền để đóng trên giấy tờ, hợp đồng,...Đây chính là biểu tượng thể hiện giá trị pháp lý của tổ chức và doanh nghiệp. Việc khắc con dấu này cần phải tuân theo quy định của pháp luật.

Thông tin chi tiết

Khắc dấu nhanh Đà Nẵng – quy định về con dấu chức danh

Con dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên con dấu phải thể hiện rõ chức hành và họ tên đầy đủ của người có đủ thẩm quyền để đóng trên giấy tờ, hợp đồng,...Đây chính là biểu tượng thể hiện giá trị pháp lý của tổ chức và doanh nghiệp. Việc khắc con dấu này cần phải tuân theo quy định của pháp luật.

Quy định của pháp luật về con dấu chức danh

Theo quy định tại điều 1, điều 2 tại nghị định số 58/2001/NĐ-CP thì con dấu chức danh được sử dụng trong các cơ quan nhà nước và tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang và các cơ quan tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và một số các chức danh nhà nước.

Con dấu chức danh được dùng trong tất cả các doanh nghiệp và cơ quan thể hiện được vị trí pháp lý khi ký nhận các văn bản và giấy tờ của các doanh nghiệp hoặc cơ quan đó. Do đó các con dấu được quản lý chặt chẽ theo quy định của pháp luật.

Quy định về con dấu chức danh 

Khi khắc dấu chức danh xong thì phải đăng ký mẫu dấu tại các cơ quan công an. Sau đó thì phải nộp lệ phí do Bộ Tài Chính quy định. Thủ tục này được cung cấp sau khi đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới được sử dụng con dấu. Các cơ quan, tổ chức khi bắt đầu sử dụng con dấu mới phải thông báo để giới thiệu nhiều mẫu con dấu mới.

Theo như quy định tại khoản 1 điều 49 nghị định 43/2010/NĐ – CP ngày 15/4/2010 thì các hộ kinh doanh do một nhóm người hay một hộ gia đình, cá nhân làm chủ đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân và không có con dấu.

Điều kiện để có thể khắc dấu chức danh

Theo như quy định tại điều 15 nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12.7.2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự an toàn xã hội của Chính phủ thì hộ kinh doanh không được khắc dấu chức danh. Chính vì thế nên họ không được sử dụng con dấu. Nếu như cố tình vi phạm khắc và sử dụng các loại con dấu mà không có giấy phép theo quy định của pháp luật thì sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật về vấn đề quản lý và sử dụng con dấu.

Điều kiện để khắc dấu chức danh 

Bên trên của con dấu chức danh phải thể hiện chính xác chức vụ và họ tên của một cá nhân. Loại con dấu này đang được dùng rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế nên có nhiều bên làm dịch vụ khắc dấu với đủ các mẫu mã và chủng loại dấu cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Thực chất thì con dấu chức danh không có giá trị pháp lý. Chính vì thế nên mọi người có thể tùy chọn phông chữ mà mẫu mã mà mình mong muốn.

Địa chỉ khắc dấu nhanh Đà Nẵng uy tín

Khắc dấu Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ khắc dấu giá rẻ với thủ tục nhanh chóng. Các con dấu đều được khắc rõ nét bằng tia laser bên trên bề mặt của cao su. Mực sử dụng chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Công ty TNHH Khắc dấu Đà Nẵng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  •  Chất lượng con dấu bền và đẹp, sắc nét

  • Phần cán dầu được làm từ nhựa cao cấp

  •  Dấu được làm chính xác theo yêu cầu của khách hàng

  • Bạn có thể thay đổi ngày tháng trên con dấu và thay mực dễ dàng

  • Hỗ trợ giao con dấu tận nơi trên toàn quốc

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ thường xuyên giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng

  • Chế độ bảo hành vĩnh viễn

Khắc dấu nhanh Đà Nẵng uy tín 

Bài viết là một số quy định về việc khắc con dấu chức danh. Với phương châm lấy uy tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu thì công ty khắc dấu Đà Nẵng đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu nhanh Đà Nẵng nhé.

GỌI NGAY: 0703611117