GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG
  • Con dấu Logo 1

Con dấu Logo tính thẫm mỹ cao giá rẻ

Công ty TNHH Khắc dấu ấn Đà Nẵng đơn vị chuyên thực hiện công việc làm con dấu Logo, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu quý khách hàng đề ra trong thời gian ngắn, mẫu con dấu chuyên nghiệp, màu mực đẹp, giá thành rẻ.

Thông tin chi tiết

LÀM CON LOGO CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT UY TÍN

Con dấu Logo là con dấu thông dụng trên được nhiều cơ sở kinh doanh quán trà sữa, quán cafe, cơ ở ăn uống hoặc các shop online lựa chọn nhằm cung cấp đến khách hàng Logo quán, khi có nhu cầu làm con dấu công ty TNHH Khắc dấu ấn Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Làm con dấu Đà Nẵng

Dịch vụ làm con dấu Logo cung cấp bởi công ty Khắc dấu ấn Đà Nẵng luôn đáp ứng nhanh, tốt nhất yêu cầu từ quý khách hàng đề ra, mẫu con dấu chuyên nghiệp, hiện đại, nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách thiết kế phù hợp giúp thuận lợi trong việc sử dụng.

Làm con dấu Đà Nẵng

Quy định pháp luật về con dấu Logo.

Con dấu logo là mẫu con dấu không mang tính chất pháp lý, chỉ dùng để thể hiện thông tin logo hoặc địa chỉ đến khách hàng nên không có yêu cầu nào về con dấu, người dùng có thể tự do thể hiện nội dung đến khách hàng tránh những thiết kế phản cảm không đúng thuần phong mỹ tục.

Đặc điểm cơn bản con dấu logo làm tại công ty Khắc Dấu Ấn Đà Nẵng.

Về hình thức con dấu: Nội dung con dấu Logo do quý khách quy định, chúng tôi chỉ hổ trợ tư vấn để tìm ra thiết kế phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế.

Kích thước con dấu: Được thiết kế với nhiều mức kích thước khác nhau tùy chọn, dưới đây là mẫu cơ bản nhất:

  • Kích thước 14x38mm: Đối với nội dung trong con dấu chỉ có logo quán, mẫu này ít thông dụng, chỉ dùng để thực hiện việc tích điểm hoặc tạo sự thuận lợi trong việc vận chuyển.
  • Kích thước 18x47mm: Mẫu này được sử dụng nhiều nhất, trên con dấu có thể có nội dụng gồm logo và số điện thoại, tên, với con dấu này thì được áp dụng rất nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau, gần như cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng.
  • Kích thước 22x58mm: Mẫu này mẫu lớn, ít thông dụng hơn các mẫu trên nhưng nội dung thể hiện đầy đủ nhất vì kích thước lớn hoặc thể hiện Logo rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện theo từng yêu cầu đề ra về kích thước như con dấu vuông, có dấu elip, con dấu tròn.

Màu mực: chúng tôi có đa dạng màu mực khác nhau để quí khách hàng lựa chọn, từ màu đỏ, xanh, tím... màu thông dụng thường là đỏ.

Làm con dấu Đà Nẵng

Vì sao nên chọn công ty TNHH Khắc Dấu Ấn Đà Nẵng là đơn vị thực hiện lam con dau Logo.

✔️Rất nhiều mẫu khác nhau giúp quý khách thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp nhu cầu thực tế.

✔️Chất lượng con dấu tốt nhất, thực hiện khắc dấu ấn bởi công nghệ khắc dấu lasez.

✔️Đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, làm việc nhiều năm trong nghề, tư vấn tận tâm.

✔️Làm con dấu nhanh, hổ trợ giao hàng toàn quốc, có thể giao ngay trong ngày tại Đà Nẵng.

✔️Giá thành con dấu Logo rẻ, cạnh tranh, phù hợp với từng con dấu.

Làm con dấu Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất quý khách khi có yêu cầu về dịch vụ làm con dấukhắc dấu ấn đà nẵnglàm con dấu đà nẵngkhắc dấu ấnlàm con dấu nhanh... chất lượng tốt nhất, linh động trong việc hổ trợ gian nhận và đặt hàng, giá thành thực hiện rất cạnh tranh.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU ĐÀ NẴNG

Đia chỉ 1: 55 Lê Độ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khuê, Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ 2: Số 474 Hai Bà Trưng, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Email: khahan.dvg@gmail.com
Điện thoại liên hệ : 0703.611.117
Websitehttps://khacdaudanangvn.com

GỌI NGAY: 0703611117