GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG
  • Khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng 1

Khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn khắc dấu cho doanh nghiệp. Vậy thì cần tìm hiểu chi tiết các loại dấu và mục đích của từng loại cụ thể. Khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng cũng có đa dạng nhiều hình thức khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các thông tin này nhé!

Thông tin chi tiết

Khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng có những loại nào?

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn khắc dấu cho doanh nghiệp. Vậy thì cần tìm hiểu chi tiết các loại dấu và mục đích của từng loại cụ thể. Khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng cũng có đa dạng nhiều hình thức khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các thông tin này nhé!

Những loại con dấu mà khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng cung cấp

Con dấu chính là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu công ty. Các cá nhân cũng có thể sử dụng nó để phân biệt. Dưới đây là một số loại hình thức khắc dấu phổ biến đang được chúng tôi cung cấp:

Khắc dấu tên

Đây là một trong số những con dấu rất phổ biến hiện nay. Mọi người thường khắc dấu tên để lưu tên của mình trên giấy tờ. Mọi công việc sẽ được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn. Con dấu chính là một trợ lý để hỗ trợ hiệu quả. Thay vì việc ký và viết tên đầy đủ lên giấy tờ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu có con dấu khắc tên.

Khắc dấu tên 

Khắc dấu chức danh

Dấu chức danh chỉ sử dụng cho những người có chức vụ tại các cơ quan, công ty. Dấu chức danh có đa dạng mẫu mã và kiểu cách để có thể lựa chọn. Những người đang sử dụng dấu chức danh thì sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc.

Trước kia giám đốc hay những người có chức quyền thường sẽ ghi tên chức danh và ký. Tại các biên bản ký kết và hợp đồng thì đều cần có chữ ký. Giờ đây công việc của họ sẽ vô cùng tiện lợi với con dấu. Chỉ cần ấn và đóng là xong xuôi hết mọi việc nhanh chóng.

Khắc dấu chức danh 

Khắc con dấu chữ ký

Tất cả doanh nghiệp đều cần khắc dấu chữ ký cho các chức danh như chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng,...Khi dùng con dấu này thì khách hàng cần cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty. Điều này cũng sẽ giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Hơn nữa khắc con dấu thì sẽ làm tăng nhanh tốc độ làm việc.

Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để ký vào từng văn bản. Mà thay vào đó con dấu chữ ký sẽ in sẵn và đóng dấu vào các mẫu văn bản. Cách này nhanh hơn rất nhiều so với việc thủ công. Hơn nữa trong trường hợp không thể có mặt để ký thì có thể ủy quyền cho người thân cận dùng dấu chữ ký.

Khắc dấu hoàn công

Đây là loại con dấu giúp giảm bớt công việc của nhiều người. Con dấu bản vẽ hoàn công được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ với nhiều thông tin quan trọng. Nó gồm có tên công trình, ngày tháng lập bản vẽ, người lập, người tư vấn,...Khắc dấu hoàn công sẽ giúp các bên liên quan xử lý tiến độ nhanh hơn.

Khắc dấu logo

Từ nhiều năm gần đây thì dấu logo đang được sử dụng rất nhiều. Mọi người dùng nó để khích lệ tinh thần. Đặc biệt là học sinh tại các lớp Tiếng Anh hay tiểu học. Thay bằng việc chấm điểm thì dùng các biểu tượng như logo, hình cô khen,...Như vậy học sinh sẽ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

Khắc dấu logo 

Ngoài ra còn có dấu thu tiền, dấu mã số thuế. Ngoài ra khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng còn nhận khắc dấu tròn công ty. Đây là một loại vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Có dấu công ty thì sẽ khẳng định được thương hiệu của mình. Tuy nhiên để làm được dấu công ty thì bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như:

  • Bản sao hoặc công chứng của đăng ký kinh doanh

  • Phô tô chứng minh của chủ doanh nghiệp

  • Phô tô chứng minh thư của người đi làm dấu tròn

Dịch vụ khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng có ưu điểm gì?

  • Dịch vụ khắc dấu tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/24

  • Đảm bảo chất lượng con dấu tốt nhất, mực rõ nét

  • Khắc dấu với số lượng lớn thì sẽ được giảm giá

  • Đặc biệt khách hàng sẽ được miễn phí ship con dấu quanh khu vực Đà Nẵng

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc mục đích sử dụng của từng loại dấu cụ thể mà khắc dấu Hải Châu Đà Nẵng đang cung cấp. Mỗi một sản phẩm đều được sử dụng với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Rất mong được sớm hợp tác với quý khách hàng.

GỌI NGAY: 0703611117