GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG
  • Khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng 1

Khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng

Con dấu tên đóng một vai trò rất cần thiết và quan trọng đối với các cá nhân và tổ chức. Ngày nay thì bạn có thể khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng. Vậy những ai cần khắc dấu tên? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin chi tiết

Khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng – Ai cần khắc dấu tên?

Con dấu tên đóng một vai trò rất cần thiết và quan trọng đối với các cá nhân và tổ chức. Ngày nay thì bạn có thể khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng. Vậy những ai cần khắc dấu tên? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thế nào là con dấu tên?

Hiện nay thì không có quy định về con dấu tên. Việc dùng và làm dấu tên là tự do. Mọi người có thể lựa chọn mẫu mã, phông chữ mà mình yêu thích. Thực tế thì con dấu tên được khắc ra có chứa tên và đôi khi là cả chức danh của người sở hữu con dấu. Dấu tên không phải tên được ghi trực tiếp mà sẽ được sử dụng thay thế viết tên tươi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và tạo sự thuận tiện trong công việc.

Con dấu tên được dùng để thay thế việc viết tên trực tiếp

Ngày nay, con dấu tên được sử dụng rất phổ biến. Nó mang đến cho người dùng nhiều lợi ích đặc biệt. Con dấu này là dấu cá nhân được sử dụng để thay cho việc viết tên thông thường. Đây là kết quả của cả một quá trình làm mộc tên sau đó được đóng trên các văn bản để thể hiện cá nhân đó là người đã ký giấy tờ. Điều này sẽ giúp các công ty thuận tiện và chuyên nghiệp hơn trong tất cả các công việc. Khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên nhanh chóng, thuận tiện.

Những ai cần khắc dấu tên?

Các nhân viên thực hiện công việc văn phòng, giấy tờ kí tá thường xuyên. Giám đốc và thư ký sẽ không thiếu bên mình 2 loại dấu đó là con dấu tên và con dấu chức danh. Nội dung bên trên gồm có họ và tên 1 dòng hoặc chức vụ, họ tên. Loại 3 là chức vụ, tên và số điện thoại. Mỗi công việc riêng thì đều cần phụ thuộc vào sở thích riêng của từng người.

Việc khắc dấu tên riêng hoặc khắc dấu chức danh không có giá trị pháp lý. Đây chỉ là việc thay thế cho việc viết tên bằng bút, sử dụng việc đóng dấu tên dễ dàng. Trước đây thì chỉ có người đứng đầu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới dùng dấu tên cá nhân. Tuy nhiên hiện nay nó đã trở nên rất phổ biến.

Dấu tên được sử dụng cho tất cả mọi người có nhu cầu

Bởi vì không có giá trị pháp lý nên tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người sẽ có thể sử dụng dấu tên để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao hơn. Mọi ngành nghề đều có thể làm con dấu tên của cá nhân để sử dụng. Không phải đơn thuần và những người có chức vụ cao hoặc chủ doanh nghiệp mới dùng. Khắc dấu tên có chức danh nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn so với việc tự viết tay.

Một số lưu ý khi sử dụng con dấu tên

Hiện nay có rất nhiều công ty khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng. Khi sử dụng dấu tên bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

·        Dấu tên được khắc sẵn có thể bị sử dụng không đúng với mục đích. Chính vì thế nên khi giao cho người khác sử dụng con dấu này thì bạn cần viết văn bản ủy quyền. Trên đó ghi rõ phạm vi được sử dụng, đóng dấu chữ ký.

·        Tuyệt đối không được dùng dấu khắc sẵn để đóng vào các chứng từ kế toán. Theo khoản 1 điều 8 nghị định 41/2018 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực kế toán thì đóng dấu chữ kỹ sẵn trong chứng từ kế toán sẽ bị phạt từ 3 đến 5 triệu đồng tùy mức độ quan trọng.

Không dùng dấu tên để đóng chứng từ kế toán 

·        Bởi dấu khắc sẵn tên không có giá trị pháp lý vì thế chỉ nên sử dụng trong các văn bản nội bộ của doanh nghiệp. Như vậy thì sẽ tránh được việc bị từ chối giao dịch.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng uy tín để nhận được con dấu chất lượng nhất.

Chắc hẳn qua đây bạn đã biết những ai cần khắc dấu tên và một số lưu ý khi sử dụng con dấu này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết. Nếu đang có nhu cầu khắc dấu lấy ngay Đà Nẵng hay liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. 

GỌI NGAY: 0703611117