GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREESHIP KHU VỰC ĐÀ NẴNG
  • Làm con dấu tại Đà Nẵng 1

Làm con dấu tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều con dấu giả. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là con dấu giả và thật để phân biệt. Và có nên làm con dấu tại Đà Nẵng giả hay không? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết

Cách nhận biết nơi làm con dấu tại Đà Nẵng giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều con dấu giả. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là con dấu giả và thật để phân biệt. Và có nên làm con dấu tại Đà Nẵng giả hay không? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Một số thông tin về con dấu giả

Con dấu giả là dấu được làm bắt chước theo con dấu thật của các công ty, cơ quan. Các con dấu giả thường làm giống tới 98% con dấu thật. Chính vì thế nên người bình thường khó có thể nhận biết được. Thường thì các tổ chức có mục đích xấu mới làm con dấu giả.

Một con dấu giả thường sẽ tốn rất nhiều chi phí. Sẽ khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu cho một con dấu. Những người có dự định làm con dấu giả thì giá cả không phải là vấn đề quan trọng. Họ chỉ quan tâm đến việc nó có giống với con dấu thật hay không. Nếu như làm công phu, tỉ mỉ thì nó có thể giống tới 98% với con dấu thật. Tuy nhiên nếu bạn để ý kĩ và so sánh thì sẽ thấy có một số điểm khác nhau.

Con dấu giả được sử dụng với mục đích xấu 

Làm con dấu tại Đà Nẵng - dấu hiệu nhận biết con dấu giả

Để nhận biết được con dấu giả hay thật không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết con dấu giả:

·        Thường thì con dấu được làm giả sẽ có màu mực in không rõ nét như con dấu thật. Mực in bên trên con dấu kém chất lượng cho nên khi đóng sẽ bị nhòe, mờ. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất để biết con dấu giả.

·        Nét chữ bên trên con dấu sẽ không sắc nét như con dấu thật. Công nghệ khắc dấu của mỗi đơn vị là khác nhau. Chính vì thế nên con dấu giả được làm từ các cơ sở không uy tín sẽ không được sắc nét. Nét chữ sẽ có thể bị đứt quãng và không được liền mạch.

·        Hộp đựng con dấu nhìn sẽ không được chắc chắn như hộp đựng của con dấu thật.

Dấu hiệu nhận biết con dấu giả 

Có nên làm con dấu giả hay không?

Tuyệt đối không nên làm con dấu giả. Tùy theo mục đích sử dụng mà hậu quả của việc này là rất nghiêm trọng. Việc này là vi phạm pháp luật. Theo từng loại con dấu và hậu quả của việc đóng dấu gây ra mà sẽ có những chế tài xử phạt như cảnh cáo, phạt tiền hoặc ngồi tù.

Sử dụng con dấu giả là một hành động không đúng với pháp luật. Dùng nó để chiếm đoạt tài sản được quy vào tội lừa đảo. Thường thì các đối tượng xấu sẽ sử dụng con dấu giả để hợp pháp hợp đồng khống. Hoặc để qua mắt người dân. Người thường không để ý kỹ sẽ rất khó để biết đâu là con dấu giả.

Việc làm này sẽ gây ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. Nó sẽ gây nên thiệt hại về người và của. Đặc biệt đối với con dấu tròn nếu làm giả sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Sẽ áp dụng cả đối với người sử dụng và người sản xuất con dấu.

Cách nhận biết các địa chỉ làm con dấu tại Đà Nẵng giả

Có cung thì sẽ có cầu, vẫn có những người có nhu cầu làm dịch vụ khắc dấu giả vì mục đích cá nhân. Chính vì thế nên trên thị trường vẫn có đơn vị làm giả con dấu. Dấu hiệu nhận biết cụ thể đơn vị này như sau:

·        Công ty khắc dấu để địa chỉ ma, không có thật. Khi đến xác minh thì không phải là công ty mà là nhà dân, không phải cơ sở kinh doanh.

·        Không có giấy cấp phép của cơ quan quản lý để được phép khắc dấu tròn công ty. Hoạt động chui tại những nơi kín, ít người qua lại để tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Chắc chắn một điều là mức giá cho một con dấu sẽ cao gấp 3, 4 lần so với con dấu thật.

Các nhận biết các đơn vị làm con dấu tại Đà Nẵng giả 

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về con dấu giả và dấu hiệu. Cùng với đó là cách nhận biết một số cơ sở làm con dấu tại Đà Nẵng giả. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ về con dấu với ưu đãi hấp dẫn tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé.

GỌI NGAY: 0703611117